Website đang trong quá trình thử nghiệm. Mọi ý kiến đóng góp vui lòng liên hệ.

Phim Quả Tim Máu Full Trọn Bộ  • » 360p - Xem nhanh nhất | 720p (HD) - Xem đẹp nhất.
  • » Nếu bạn không xem được phim vui lòng nhấn F5 vài lần. Hoặc chuyển sang Server khác để xem.
  • » Một số server đang sử dụng Java để kết nối. Hãy bấm vào link thông báo tải về và cài đặt .
  • » Xem phim tốt nhất trên trình duyệt Chrome và Firefox nhấn vào đây để tải Firefox miễn phí
  • » Nhấn +1 để xem phim nhanh hơn
  • » Nếu vẫn không xem được vui báo lỗi: Báo Lỗi Phim | Yêu cầu phim mới: Yêu Cầu Phim


xem phim

Thông Tin Phim Được Chiếu Tại PhimOnline19.Com

Giới Thiệu : Phim Quả Tim Máu - 2013 Full HD là tác phẩm chuyển thể đầu tiên của đạo diễn Victor Vũ, từ vở kịch kinh dị cùng tên nổi tiếng gắn liền với Thái Hòa. Sự kết hợp giữa một bên là đạo diễn ăn khách, một bên là diễn viên gạo cội khiến Quả tim máu gây được nhiều sự chú ý. Mới đây, phim đã hé lộ những hình ảnh hậu trường đầu tiên. Đáng chú ý nhất trong clip hậu trường là sự xuất hiện của "Bánh tráng" Nhã Phương với vẻ mặt thất thần giữa căn nhà u ám. Nhã Phương vào vai chính tên Linh trong Quả tim máu. Linh được hiến tim và sau đó, những giấc mơ rùng rợn luôn đeo bám cô. Dù chỉ xuất hiện ở vài phân đoạn ngắn ngủi trong clip, Nhã Phương cũng đã phần nào bộc lộ diễn xuất của mình khi bày ra bộ mặt vô hồn, lạnh lẽo.
Tên: Phim Quả Tim Máu - 2013 Full HD
Đạo diễn: Victor Vũ
Diễn viên: Thái Hòa, Nhã Phương, Hoàng Bách, Quí Bình, NSƯT Kim Xuân, Tú Vi…
Thể loại: Kinh Dị, Tình Cảm, Chiếu Rạp
Quốc gia: Việt Nam
Thời lượng: 120 Phút
Năm phát hành: 2013
Upload : wWw.PhimOnline19.Com

Nghi phạm nữ đã bị bắt, nhưng không có chi phí được ấn tại tòa án vì vậy cô đã được phát hành, một nguồn tin cảnh sát khẳng định với Daily News. Nó là một trường hợp đóng vào thời điểm này. Peters báo cáo đã có một mũi đẫm máu và vết cắn khi cảnh sát đến, mặc dù ông đã không có hành động chống lại bạn gái của mình - người mà ông đang hẹn hò kể từ đầu năm 2012. Xem Phim Quả Tim Máu Roberts có vẻ tốt một vài ngày sau khi lập luận của họ, một nguồn hàng tuần chúng tôi cho biết. Hai vợ chồng làm việc cùng nhau để di chuyển qua nó, đại diện của họ nói thêm.

Phim Quả Tim Máu Full Trọn Bộ
Hình ảnh trong Phim Quả Tim Máu

Phim Quả Tim Máu Full Trọn Bộ


[id]Trailer;http://www.youtube.com/watch?v=nGmm5rDUWIY|[/id]
Search: Phim Phim Quả Tim Máu Full Trọn Bộ Thuyết Minh, Phim Quả Tim Máu Full Trọn Bộ vietsub, vietsub Phim Quả Tim Máu Full Trọn Bộ , Phim Quả Tim Máu Full Trọn Bộ Xem Online, Phim Quả Tim Máu Full Trọn Bộ Xem Phim Nhanh, Phim Quả Tim Máu Full Trọn Bộ Phim Chiếu Rạp, Xem Online Phim Quả Tim Máu Full Trọn Bộ Bản Đẹp, Download Phim Phim Quả Tim Máu Full Trọn Bộ Bản Đẹp, Phim Phim Quả Tim Máu Full Trọn Bộ Dvdrip, Xem Phim Phim Quả Tim Máu Full Trọn Bộ HD, Xem Phim Phim Quả Tim Máu Full Trọn Bộ Full, Phim Phim Quả Tim Máu Full Trọn Bộ Trọn Bộ, Download Phim Quả Tim Máu Full Trọn Bộ Link Mediafire, View Online Phim Quả Tim Máu Full Trọn Bộ , View Phim Quả Tim Máu Full Trọn Bộ , Phim Phim Quả Tim Máu Full Trọn Bộ Việt Sub, Phim Phim Quả Tim Máu Full Trọn Bộ Full HD,

Tag:, , , , , , ,

Bạn Đã Xem Chưa ?

 
 
Lên đầu trang Xuống cuối trang